• 08 6683 3208
  • doricvietnamgroup@gmail.com
  • Chúng tôi trên mạng xã hội
TẠI SAO NÊN CHỌN DORIC VIỆT NAM ?

Chi phí thiết kế nhiều ưu đãi

- Nội thất biệt thự: 250,000 VND / m2
- Nội thất nhà dân hiện đại:  180,000 VND / M2
- Nội thất khách sạn: 200,000 VND  / M2
- Nội thất dinh thự:  350,000 VND  / M2

BẠN GẶP KHÓ KHĂN TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT ?
 
 Bạn không có nhiều thời gian cho việc Thiết kế, Giám sát thi công công trình của mình và chỉ mong muốn tìm được một Công ty tư vấn thiết kế và thi công có thương hiệu để gửi chìa khóa trao tay, để có giải pháp tổng thể cho công trình của Bạn?
 
 
Bạn nhận thấy có quá nhiều Công ty làm ăn chộp giật trên thị trường và phân vân không biết đâu là công ty uy tín, chất lượng nhất?
 
 
Bạn không biết thật sự mình mong muốn gì, hấp tấp mua phải đồ nội thất không đồng bộ, kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ …
 
 
Bạn bị mất niềm tin đối với các Công ty tư vấn thiết kế, thậm chí bị lừa gạt về dịch vụ thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất ?
 

 Công ty tư vấn thiết kế có thi công được nội thất trọn gói với chất lượng tốt không?
 

 Công trình của mình có được thi công bởi các tổ đội thợ chuyên nghiệp có tay nghề cao và đội ngũ cán bộ giám sát kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tận tâm, có trách nhiệm không?
 

 Có đảm bảo tiến độ thi công, chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt không?
 

Bạn có thể yên tâm khi tìm đến với DORIC VIỆT NAM. Tất cả các vấn đề của Bạn sẽ được giải quyết theo tiêu chí đảm bảo chất lượng, tiến độ, uy tín với chi phí hợp lý nhất

GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ TRỌN GÓI CỦA DORIC VIỆT NAM SẼ CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG 
 
Hồ sơ mặt bằng bố trí đồ đạc nội thất theo phù hợp với không gian sống và với phong thủy học hiện đại.
 

Ảnh phối cảnh nội thất 3D mô phỏng không gian sống của bạn y như thật để cho bạn thoải mái ngắm nhìn và chỉnh sửa lại màu sắc và vật dụng theo nhu cầu thị hiếu của mình.
 

Hồ sơ thiết kế chi tiết đồ đạc nội thất: Bao gồm các bản vẽ chi tiết thiết kế từng đồ đạc nôi thất đủ để các đội thợ có thể thi công sản xuất.
 

Hồ sơ trần tường sàn: Bao gồm các bản vẽ chi tiết thiết kế trần, tưởng và sàn.
 

Hồ sơ điện nước: Bao gồm toàn bộ các bản vẽ chi tiết thiết kế hệ thống điện nước, chiếu sáng, truyền hình, internet và chống sét (nếu có).
 
Thời gian thiết kế có thể từ 10 ngày cho đến 1 tháng tùy thuộc vào tổng diện tích sàn, kiểu nội thất hay độ phức tạp của đồ đạc trong nhà.