• 08 6683 3208
  • doricvietnamgroup@gmail.com
  • Chúng tôi trên mạng xã hội
Giới thiệu

Giới thiệu

Ra đời từ ý tưởng trở thành một công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực nội thất. Tiền thân là Công ty Cổ phần Kiến trúc và Đầu tư Quốc tế Quang Minh được thành lập 17 tháng 02 năm 2011 là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết Kế - Thi công các hạng mục công trình dân dụng và công cộng. Công ty được sáng lập bởi các cổ đông uy tín đã từng chỉ đạo thi công, giữ cương vị chủ chốt của những công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng, thiết kế, lắp đặt nội ngoại thất, hệ thống nhà thông minh cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã tham gia thực hiện nhiều công trình kiến trúc.


DORIC VIỆT NAM - CHÚNG TÔI LÀ AI?


TẦM NHÌN
Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, Doric Việt Nam đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước. Danh mục sản phẩm của Doric Việt Nam thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Do chính người Việt thiết kế và sản xuất, nội thất thương hiệu Doric Việt Nam luôn mang đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.
Doric Việt Nam đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng để hướng tới đích cuối cùng trở thành “Thương hiệu nội thất uy tín nhất tại Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất.


SỨ MỆNH
Doric Việt Nam cam kết dành 100% tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo để mang tới cho khách hàng không gian sống thoải mái nhất. Doric Việt Nam sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công, hãy cho chúng tôi biết bạn cần gì khi thiết kế nội thất? Chúng tôi sẽ trả lời bạn bằng một không gian nội thất mang đậm Phong cách riêng mà chỉ bạn mới có.


NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG
Với phương châm: “Chất lượng hàng đầu – Uy tín hiệu quả”. Niềm tin của khách hàng chính là ưu tiên số 1 của chúng tôi bởi có niềm tin, có uy tín với khách hàng thì Doric Việt Nam mới có thể tồn tại và phát triển. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, không ngừng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm thiết kế phù hợp nhất với ước muốn của khách hàng.


CƠ SỞ VẬT CHẤT
– Sở hữu xưởng sản xuất Nội thất với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thi công tinh nhuệ, chuyên nghiệp mà ít đơn vị nào có được. Cùng với nhà kho rộng 500m2 trưng bày sản phẩm với những thiết kế, mẫu mã mới liên tục được cập nhật để quý khách có thể chiêm ngưỡng, trải nghiệm bất cứ lúc nào


PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC
– Sáng tạo: Sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Bằng sự sáng tạo của mình, các kiến trúc sư tài năng của Doric Việt Nam đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế vừa mang tính sang trọng hiện đại hợp “gu” của từng thành viên trong gia đình bạn.
– Tâm huyết: Đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên thi công, hoàn thiện của Doric Việt Nam ấp ủ biết bao tâm huyết để tạo nên sự khác biệt cho từng thiết kế, sản phẩm.

– Chuyên nghiệp: Tất cả mọi thứ của Doric Việt Nam đều thể hiện 2 chữ “chuyên nghiệp” mà ít doanh nghiệp nào có được.


ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC
Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết, yêu nghề, được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu về kiến trúc, nội thất tại Việt Nam và thế giới có khả năng thiết kế mọi công trình: chung cư, biệt thự, văn phòng hay nhà hàng, khách sạn…


DORIC VIETNAM tự hào với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn:


Doric hiểu rằng sự hợp tác của quý vị có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự thành công và phát triển của công ty chúng tôi. Vì vậy, Doric Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ hiệu quả với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi nỗ lực hết mình xây dựng một thương hiệu Nội thất Doric uy tín, một địa chỉ tin cậy để phục vụ khách hàng theo phương châm:
“Chất lượng hàng đầu – Uy tín hiệu quả”

Tất cả sản phẩm của chúng tôi mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu để trở thành “Đối tác số 1 của bạn”.

Chúng tôi trên facebook