• 08 6683 3208
  • doricvietnamgroup@gmail.com
  • Chúng tôi trên mạng xã hội
TẠI SAO NÊN CHỌN DORIC VIỆT NAM ?

Kiến trúc sư hàng đầu

1.Giới thiệu về dịch vụ tư vấn thiết kế của Doric Việt Nam
 
Doric Việt Nam là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, cùng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ nhiệt huyết, tài năng, chúng tôi đã giúp đỡ vô số khách hàng có được những thiết kế tuyệt vời và vô cùng tinh xảo.

 
a. Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất

Khi khách hàng có nhu cầu về thiết kế nội thất, có nghĩa là bạn đã có một công trình đang hoặc đã hoàn thiện phần thô. Có thể là chung cư, biệt thư, văn  phòng, khách sạn, nhà hàng… Chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn không biết thiết kế nội thất thế nào cho hợp  lý về mặt công năng, đảm bảo các yếu tố phong thủy và đặc biệt là thất thẩm mỹ và ấn tượng! Dịch vụ thiết kế nội thất của nội thất Doric Việt Nam sẽ giúp bạn có được không gian hoàn hảo, thẩm mỹ, cá tính và phù hợp với bạn nhất chỉ sau 7 ngày! Bạn sẽ có được những bản vẽ kỹ thuật cơ bản và bản thiết kế 3D hoàn chỉnh cho không gian của mình! Nếu bạn đang có nhu cầu làm nội thất hay liên hệ ngay với 
Doric Việt Nam ngay bây giờ !
 
b. Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc
 
Nếu bạn đang có nhu cầu làm nhà ở, biệt thự, khách sạn hay nhà hàng và  muốn tìm đơn vị thiết kế kiến trúc xây dựng thì Doric Việt Nam là lựa chọn hàng đầu của bạn. Khác với các công ty kiến trúc khác, ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ trong kiến trúc, mặt tiền của ngôi nhà, chúng tôi còn rất chú trọng đến không gian bên trong, không gian sống của ngôi nhà. Sở dĩ như vậy vì chúng tôi xuất phát từ nội thất, chúng tôi rất am hiểu về không gian sống, về công năng sử dụng, về màu sắc và phong thủy cũng như chất liệu hoàn thiện. Nêu bạn tìm 1 đơn vị kiến trúc, bạn sẽ lại phải thuê một đơn vị nội thất để hoàn thiện phần nội thất của mình. Tuy nhiên, thường các đơn vị kiến trúc chỉ quan tâm đến mặt tiền kiến trúc và cảnh quan mà không quan tâm lắm đến nội thất ( và không có nhiều kinh nghiệm về nội thất) nên đến khi hoàn thiện nội thất thì có rất nhiều vấn đề xảy ra do không gian chia ngay từ đầu đã không hợp lý.
 
c. Dịch vụ tư vấn phong thủy

Nếu bạn chuẩn bị động thổ xây nhà, hoặc bạn xắp về nhà mới và muốn tư vấn về hướng nhà, bàn thờ, xem các yếu tố phong thủy của ngôi nhà dựa trên tuổi tác, hướng nhà … hãy liên hệ với chúng tôi !