• 08 6683 3208
 • doricvietnamgroup@gmail.com
 • Chúng tôi trên mạng xã hội
Phòng ăn tinh tế

Phòng ăn tinh tế

Hotline: 08 6683 3208

Giảm 50% phí thiết kế khi sử dụng trọn gói
Thiết kế theo phong cách tân cổ điển
Cam kết chất lương thi công là tốt nhất
Đảm bảo tiến độ
Sản xuất theo yêu cầu tại xưởng

  Doric Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp, chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất toàn quốc. Với đội ngũ thiết kế, thợ lành nghề chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài những sản phẩm đồ gỗ nội thất được chúng tôi thiết kế và sản xuất theo mẫu chuẩn, chúng tôi còn nhận đặt hàng sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng.

  Các kiến trúc sư của Doric Việt Nam chủ yếu tập trung vào tính năng sử dụng của từng không gian, sử dụng gam màu trung tính kết hợp với màu sắc táo bạo tạo những rung cảm màu sắc vô cùng ấn tượng để tạo nên Nội thất chung cư vô cùng ấn tượng đẳng cấp theo phong cách tân cổ điển

  Phòng ăn tinh tế

  Khái niệm về kiến trúc tân cổ điển không còn xa lạ với những người xây nhà hiện đại bởi lẽ đi đôi với sự phát triển của nền kinh tế là nhu cầu thiết yếu của sự đổi mới trong tư duy thiết kế kiến trúc.

  Kiến trúc tân cổ điển là một phong cách kiến ​​trúc được tạo ra bởi phong trào tân cổ điển bắt đầu vào giữa thế kỷ 18, thể hiện cả trong chi tiết của nó như là một phản ứng chống lại kiến trúc Rococo mang đậm phong cách trang trí tự nhiên, trong công thức kiến ​​trúc của nó như là một quả tự nhiên của một số tính năng cổ điển hóa Cuối Baroque. Ở dạng tinh khiết nhất của nó là một phong cách chủ yếu bắt nguồn từ kiến ​​trúc của Hy Lạp cổ điển và kiến ​​trúc của kiến ​​trúc sư Ý Andrea Palladio. Trong hình thức, kiến ​​trúc tân cổ điển nhấn mạnh vào bức tường chứ không phải là ve phối hợp màu sáng và tối và duy trì bản sắc riêng biệt cho mỗi bộ phận của nó.

  Với năng lực và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Sản xuất và thi công nội thất Doric Việt Nam tự tin mang lại cho quý khách những mẫu thiết kế và công trình thi công tuyệt đẹp.
  Sản phẩm liên quan
  Phòng ngủ tinh tế

  Phòng ngủ tinh tế

  Xem chi tiết

  Phòng ngủ ấm cúng

  Phòng ngủ ấm cúng

  Xem chi tiết

  Phòng ăn riêng biệt

  Phòng ăn riêng biệt

  Xem chi tiết