• 08 6683 3208
  • doricvietnamgroup@gmail.com
  • Chúng tôi trên mạng xã hội
Sản xuất theo yêu cầu

Sản xuất theo yêu cầu

Doric Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp, chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất toàn quốc. Với đội ngũ thiết kế, thợ lành nghề chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài những sản phẩm đồ gỗ nội thất được chúng tôi thiết kế và sản xuất theo mẫu chuẩn, chúng tôi còn nhận đặt hàng sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Dưới đây là giới thiệu về xưởng sản xuất của Doric Việt Nam 
Nhằm mục đích mang lại những sản phẩm nội thất cao cấp cho khách hàng, Doric Việt Nam đã đầu tư đầy đủ máy móc và tuyển chọn các thợ gỗ có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp nhập khẩu để thi công nội thất gỗ đẹp nhất và tinh tế nhất cho khách hàng. Doric Việt Nam đã tạo ra một quy trình khép kín từ thiết kế nội thất đến thi công nội thất. Mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và mẫu mã. Khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm luôn đẹp về thẩm mỹ, tối ưu về công năng sử dụng.
 
 
Hình ảnh xưởng sản xuất của Doric Việt Nam

Quy mô xưởng sản xuất
Doric Việt Nam sở hữu 1 nhà xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ quy mô lớn, đầy đủ công cụ sản xuất hiện đại, nguồn nhân lực phục vụ cho việc sản xuất luôn đáp ứng được nhu cầu sản xuất một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất tại Hà Nội 
Ngoài ra, Doric Việt Nam có xưởng kính, sofa với đầy đủ các máy móc cao cấp hiện đại để sản xuất ra nhiều sản phẩm nội thất đa dạng mẫu mã từ các chất liệu khác nhau đáp ứng được mọi nhu cầu của thị trường khó tính hiện nay.
 
Cơ hội và thách thức
Doric Viêt Nam có mạng lưới dịch vụ cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp, tạo điều kiện phát triển về sản xuất và thiết kế nội thất. Ở thời kì mới bước vào cơ chế thị trường, xưởng gỗ Doric Việt Nam đã phải đối mặt với không ít khó khăn và thách thức. Nhưng nhờ có những giải pháp đúng đắn và hướng đi mạnh dạn, hợp lý mà xưởng sản xuất Doric Việt Nam đã vượt qua được thời kì khủng hoảng và từng bước tạo nền tảng vững chắc cho một sự phát triển lâu dài và ổn định.
 
 

Nguyên liệu nhập khẩu
Các chất liệu thường được xưởng sản xuất gỗ sử dụng thi công: gỗ tự nhiên nhập khẩu (óc chó, sồi Nga, tần bì, …), gỗ công nghiệp (veneer, laminate, FFC, MDF, …) kết hợp với các vật liệu kính, đá, …
 
 

Khách hàng khi lựa chọn hay sử dụng bất kỳ sản phẩm nội thất nào đều muốn biết chính xác về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm đó. Tuy nhiên, không phải đơn vị sản xuất nào cũng công khai toàn bộ thông tin về sản phẩm của mình, kèm theo đó là những công đoạn, hình ảnh về xưởng sản xuất. Nhưng đến với Doric Việt Nam, quý khách hàng sẽ tận mắt chứng kiến những chất liệu gỗ và quy trình sản xuất, Doric Việt Nam  cung cấp chính xác nhất về những yêu cầu của quý khách hàng. Đây vừa là trách nhiệm, đồng thời cũng giúp chúng tôi đến gần hơn với khách hàng để hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng.
 
Đội ngũ quản lý và đào tạo nhân lực
Bên cạnh đó, Doric Việt Nam cũng đặc biệt quan tâm tới việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, nâng cao tay nghề, bố trí sắp xếp và tăng cường công tác quản lý để kịp tiến độ bàn giao sản phẩm tới tay khách hàng theo đúng thời gian yêu cầu. Do đó, xưởng sản xuất Doric Việt Nam đã đạt được những kết quả khả quan và được khách hàng tin tưởng, tín nhiệm. Chúng tôi lấy đó là động lực để không ngừng hoàn thiện và phát tiển hơn nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.
 
Một số hình ảnh trong xưởng sản xuất của Doric Việt Nam:
 


 LƯU Ý:
·         GIÁ CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT - QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LẤY HÓA ĐƠN VAT SẼ CỘNG THÊM 10% VÀO ĐƠN HÀNG.
·         VẬN CHUYỂN VÀ LẮP RÁP MIỄN PHÍ KHU VỰC NỘI THÀNH TP HÀ NỘI
QUÝ KHÁCH HÀNG ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, EMAIL, CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN BÁO GIÁ CHO QUÝ KHÁCH HÀNG.