• 08 6683 3208
  • doricvietnamgroup@gmail.com
  • Chúng tôi trên mạng xã hội
Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

Bạn muốn thuê công ty thiết kế nội thất để có được một căn nhà của riêng mình nhưng không biết chính xác việc thiết kế bao gồm những gì và mất thời gian bao lâu?

Ví dụ: Một căn hộ 60m2 với chi phí khoảng 70 triệu thì bạn nên cần những nội thất cơ bản như thế nào? Bài viết dưới đây của Doric Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn !

Đầu tiên đối với phòng khách: sẽ gồm bộ bàn ghế sofa + bàn trà hoặc salon gỗ, kệ tivi để vừa làm vật dụng trang trí vừa sử dụng để các đồ dùng điện tử và nếu có thể bạn có thể mua thêm 1 tủ giày thông minh như vậy đã đầy đủ cho phòng khách của bạn. Với mỗi loại gỗ khác nhau sẽ có giá thành riêng và đều tạo được điểm nhấn với các ưu điểm cũng như đặc tính tiện lợi của từng món đồ. Bạn cần cân nhắc tới mục đích sử dụng của mình cũng như tình hình tài chính của gia đình để lựa chọn được vật dụng nội thất phòng khách đẹp thích hợp nhất.
Đối với phòng bếp: Bạn cần phải có bộ bàn ăn cho cả gia đình mỗi tối và kệ bếp dưới để giúp bạn thuận tiện hơn lúc chuẩn bị bữa tối cho cả gia đình. Đối với gia đình có tài chính tốt thì nên có thêm 1 kệ bếp trên để căn bếp được gọn gàng hơn.
Đối với phòng ngủ: thường những sản phẩm nội thất cần thiết phải có là 1 chiếc tủ quần áo, đôi khi một số người nghĩ sẽ không cần giường nhưng để tốt nhất cho sức khỏe bạn nên cần 1 chiếc giường.
Nếu bạn có gia đình và có 1 người phụ nữ trong phòng ngủ thì bạn hãy mua thêm 1 chiếc bàn trang điểm dành riêng cho người phụ nữ đặc biệt quan trọng này.
Những vật dụng nội thất bên trên là những vật dụng cơ bản nhất mà trong nhà bạn phải có, nếu khả năng tài chính bạn có thể mua thêm những vật dụng nội thất khác cho căn nhà bạn trở nên lịch sự sang trọng hơn.
Nhưng hãy nhớ tìm những công ty hoặc cửa hàng uy tín để chọn được những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Để tham khảo chi tiết và cụ thể hơn, vui lòng liên hệ tư vấn theo số điện thoại: 0946 778 997 / 0961 456 155 - 08 6683 3208 - 02462 942 786.
Chúng tôi nỗ lực hết mình xây dựng một thương hiệu Nội thất Doric uy tín, một địa chỉ tin cậy để phục vụ khách hàng theo phương châm: “Chất lượng hàng đầu - Uy tín hiệu quả”